Dịch vụ bảo vệ công trường

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG
Dịch vụ bảo vệ công trường

Công ty Hưng Cát Lợi là công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại TP HCM với nhiều dịch vụ hữu ích đáp ứng nhu cầu cho quý khách hàng. Dịch vụ bảo công trường xây dựng là dịch vụ Bảo vệ các hạng mục xây dựng, Bảo vệ trật tự xây dựng và đảm bảo cho an ninh công tác xây dựng. Đây là loại dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm để đảm bảo an ninh cho các công trình xây dựng.

Như chúng ta đã biết, công trường xây dựng là nơi có số lượng người và phương tiện ra vào rất nhiều, tầng lớp và trình độ văn hóa cũng rất khác nhau. Do đó việc đảm bảo an ninh trật tự ở các công trường xây dựng là vô cùng phức tạp. Nó phải được thực hiện bởi một đội ngũ nhân viên Bảo vệ được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp nhất, phải có nghiệp vụ cao để xử lý các tình huống có thể xảy ra.

Nhằm mục địch duy trì an ninh tại các công trường xây dựng, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn tính mạng con người, Bảo vệ an toàn tài sản, phát hiện và hạn chế các thiệt hại sự cố có thể xảy ra, Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi đã cho ra đời dịch vụ bảo vệ công trường xây dựng.

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đi đầu về ngành dịch vụ Bảo vệ, đội ngũ nhân viên của chúng tôi không chỉ đáp ứng được các yêu cầu cơ bản như: yêu cầu về trình độ học vấn, sức khỏe, kĩ năng kiểm tra tổng quan tài sản và tinh thần trách nhiệm cao, được đào tạo về võ thuật,… nhân viên của chúng tôi còn đáp ứng được các yêu cầu riêng đối với mục tiêu Bảo vệ như:

+ Phải biết rõ tính chất, mục đích, mức độ manh động của công nhân tại mục tiêu.

+ Biết được các trang thiết bị có giá trị, dễ mất.

+ Các mánh khóe ăn cắp của công nhân.

+ Hiểu tính cách của đơn vị chủ quản.

+ Nhận thức được khó khăn tại mục tiêu, những khu vực nguy hiểm.

+ Nắm rõ tại lịch trực của bản thân tại mục tiêu.

+ Nắm được tình hình an ninh trật tự tại khu vực xung quanh mục tiêu.

Dịch vụ bảo vệ công trường của chúng tôi xin cam kết:

– Chỉ cung những nhân viên Bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp nhất.

– Duy trì Nội qui và Kỷ luật công trường.

– Bảo vệ tài sản thuộc khu vực được giao trách nhiệm.

– Giữ gìn an ninh trật tự 24/24 giờ.

– Đảm bảo về an ninh trật tự mục tiêu theo hợp đồng đã ký.

– Quản lý chặt chẽ tài sản và hàng hóa của khách hàng.

– Bồi thường nếu xảy ra mất mát về tài sản.

– Kiểm soát mọi loại vật tư ra vào theo quy trình và yêu cầu của ban chỉ huy công trường.

– Thực hiện theo đúng qui trình làm việc của phương án bảo vệ.

– Đảm bảo nghiêm ngặt công tác phòng cháy chữa cháy cho mục tiêu.

– Kiểm soát khách ra vào trong giờ làm việc, thầu phụ đến liên hệ công tác.

Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hưng Cát Lợi là một trong các công ty hàng đầu chuyên cung cấp vệ sỹ và thiết bị an ninh, đã và đang bố trí lực lượng bảo vệ suốt ngày và đêm cho nhiều doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo sự hài lòng cho quý khách hàng. Để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 091 627 32 72.

Chia sẻ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG