Dịch vụ bảo vệ cửa hàng tiện lợi

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG
Dịch vụ bảo vệ cửa hàng tiện lợi

Ở TP HCM hiện nay các cửa hàng tiện lợi mọc lên với tốc độ chóng mặt. Tuy nhiên đi đôi với việc tốc độ phát triển thì vấn đề an ninh cũng luôn được chú trọng hơn hết. Do đó các công ty dịch vụ bảo vệ ở TP HCM hiện nay được thành lập để hoàn thành sứ mệnh đảm bảo an ninh cho xã hội. Trong đó dịch vụ bảo vệ cửa hàng tiện lợi cũng được chú trọng.

Với sự hoạt động liên tục 24/24 của các cửa hàng tiện lợi, để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng mọi lúc. Nhưng chính điều đó cũng là 1 điểm yếu thu hút sự nhòm ngó của các loại tội phạm.

Với nhiều năm kinh nghiệm và những tình huống thực tế từng trải qua, dịch vụ bảo vệ của công ty Chúng tôi xin được phân tích những khó khăn, điểm yếu của 1 cửa hàng tiện lợi khi hoạt động về đêm.

– Hoạt động về khuya thường ít người đi lại, đó chính là thời gian và điều kiện thích hợp cho bọn trộm cướp;

– Dễ bị lấy cắp khi có nhiều khách hàng cùng vào 1 lượt;

– Không có khả năng tự ngăn chặn, bắt giữ bọn trộm cướp;

– Dễ bị phá hoại tài sản;

– Con người dễ bị tấn công, gây nguy hiểm sức khỏe, tính mạng.

Chính vì các lý do nguy hiểm trên mà cần phải có 1 biện pháp khắc phục an toàn và hiệu quả cho điểm yếu chết người của 1 cửa hàng tiện lợi về vấn đề an toàn, an ninh. 1 biện pháp hiệu quả và tối ưu nhất đó chính là 1 dịch vụ bảo vệ cửa hàng tiện lợi chuyên nghiệp, uy tín.

Dịch Vụ Bảo Vệ Cửa Hàng Tiện Lợi

Các nhiệm vụ bảo vệ cửa hàng tiện lợi của Chúng tôi:

– Lắp đặt hệ thống camera: để quan sát, làm cho bọn trộm cướp cảm thấy e ngại khi ra tay;

– Lắp đặt nút báo động khẩn cấp khi xảy ra sự cố: hỏa hoạn, trộm cắp;

– Trực canh gác cửa ra vào: ngăn không cho kẻ xấu vào cửa hàng;

– Ngăn chặn các hành động mất an ninh, trật tự diễn ra trước và tại cửa hàng;

– Tiến hành các biện pháp bảo vệ tài sản, con người.

Dịch vụ bảo vệ Hưng Cát Lợi của Chúng tôi luôn là sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp cho mọi chủ cửa hàng tiện lợi, bằng tất cả sức lực, tinh thần chúng tôi luôn mang đến cho những khách hàng của mình sự an toàn, an tâm nhất về tài sản, con người. Có an ninh, bảo vệ tốt, thì công việc kinh doanh của bạn sẽ diễn ra tốt đẹp và suôn sẻ hơn. Bạn nào đang cần tìm công ty bảo vệ thì liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn.

Chia sẻ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG