Dịch vụ bảo vê nhà ngày tết

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG
Dịch vụ bảo vê nhà ngày tết

Tại TP HCM đang xuất hiện nhu cầu trông nhà và những cửa hàng nhỏ trong dịp Tết nguyên đán. Khách hàng là những người có nhà ở Thành phố muốn về quê, đi du lịch hoặc ra nước ngoài ăn tết. Đại diện một công ty dịch vụ bảo vệ tiết lộ, không chỉ dịp Tết mà ngày thường, nhu cầu thuê người bảo vệ các thành viên trong gia đình đang có xu hướng gia tăng tại thành phố HCM, dịch vụ này sẽ không còn mấy xa lạ trong các gia đình người Việt trong thời gian tới nữa.

Khách hàng cũng có thể là chủ những cửa hàng, nhà hàng, khách sạn nhỏ trong dịp tết nghỉ kinh doanh. Người được thuê là các công ty bảo vệ. Đại diện của công ty Dịch vụ bảo vệ cho biết, nhu cầu này đã xuất hiện trong vài năm qua, và giá thuê trông nhà cũng khá cao. Với các mục tiêu bảo vệ là nhà ở và các cửa hàng nhỏ, giá cả dao động trong khoảng từ 500.000 – 2.000.000 đồng/ngày, tuỳ theo sự phức tạp của địa hình cũng như tình hình an ninh trật tự trên địa bàn.

Trước khi ký hợp đồng, nhân viên công ty bảo vệ sẽ đến tận hiện trường mục tiêu bảo vệ khảo sát kỹ càng, tìm hiểu tất cả những yếu tố có liên quan. Hầu hết các khách hàng là những người vừa chuyển đến nơi ở mới, có tài sản giá trị lớn… chủ nhà không thể yên tâm nếu chỉ khoá cửa để đấy. Trách nhiệm của khách hàng là phải cung cấp đầy đủ những dữ liệu có liên quan, thông thường đó là những mối quan hệ, tình hình an ninh trật tự quanh mục tiêu cần bảo vệ, để công ty biết và có kế hoạch bảo vệ tối ưu.

Trước khi chính thức bàn giao mục tiêu, công ty dịch vụ bảo vệ và khách hàng sẽ kiểm kê tài sản. Trong trường hợp xảy ra mất mát, hư hỏng, công ty sẽ bồi hoàn 100% thiệt hại cho khách hàng

Như vậy chúng ta có thể thấy rằng dịch vụ bảo vệ nhà ngày tết vô cùng quan trọng và tiện dụng cho mọi gia đình. Công ty Hưng Cát Lợi cung cấp nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng. Cần tìm dịch vụ bảo vệ hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!

Chia sẻ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG