Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Tại TPHCM - Hưng Cát Lợi

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG
Dịch vụ

Dịch vụ bảo vệ Hưng Cát Lợi

Là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng các dịch vụ bảo vệ quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận,Bình Tân, Thủ Đức, Nhà Bè... ở thành phố Hồ Chí Minh đã mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

 

Dịch vụ bảo vệ sân bay, cảng

 

Dịch vụ công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi đã cung cấp dịch vụ bảo vệ sân bay, cảng với những hình thức sau:

Bảo vệ cơ sở vật chất và hạ tầng tại sân bay, cảng. Điều phối, phân luồng an ninh trật tự, hướng dẫn liên lạc và phòng chống cướp giật. Ngăn chặn triệt để âm mưu gây rối, khủng bố, phá hoại. Ngăn ngừa nguy cơ cháy nổ. Đảm bảo vệ sinh môi trường và cảnh quan.

 

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng

 

Công ty Hưng Cát Lợi của chúng tôi có đội ngũ nhân viên với trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao có khả năng quan sát và xử lý tình huống một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất. Với dịch vụ bảo vệ ngân hàng, công ty chúng tôi có các hình thức sau:

Bảo vệ cố định tại các trụ sở, chi nhánh công ty ngân hàng. Bảo vệ các điểm đặt cây ATM của ngân hàng. Bảo vệ vận chuyển tiền, kim loại quý cho khách hàng,…

 

Dịch vụ bảo vệ Bệnh viện

 

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi cung cấp dịch vụ bảo vệ Bệnh viện với những hình thức sau:

Bảo vệ, giữ gìn anh ninh trật tự của bệnh viện. Bảo vệ tính mạng và sức khỏe của đội ngũ cán bộ, bác sĩ, y tá, nhân viên và bệnh nhân tại bệnh viện. Trông giữ, bảo đảm an toàn cho các phương tiện giao thông của bệnh viện. Điều phối, phân luồng người tới khám bệnh, thăm nuôi. Ngăn ngừa kịp thời các đối tượng gây rối.

 

Dịch vụ bảo vệ lãnh đạo cấp cao, cá nhân

 

Hưng Cát Lợi có đội ngũ nhân viên bảo vệ giỏi đảm bảo an toàn và tính mạng cho lãnh đạo cấp cao và cá nhân. Những hình thức bảo vệ của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tphcm dành cho lãnh đạo cấp cao và cá nhân:

Bảo vệ yếu nhân. Bảo vệ lãnh đạo cấp cao khi tham gia hoạt động đoàn thể. Bảo vệ khách tham quan du lịch từ nước ngoài. Bảo vệ ca sỹ, diễn viên nổi tiếng khi lưu diễn,…

 

Dịch vụ bảo vệ Nhà hàng – Khách sạn

 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã được huấn luyện để giữ gìn và bảo vệ tài sản của các Nhà hàng – Khách sạn nên các hình thức dịch vụ này của Hưng Cát Lợi được nhiều khách hàng lựa chọn:

Bảo đảm an ninh tại các khu vực như: Hành lang, sảnh để ngăn chặn các đối tượng phá hoại và gây rối. Chỉ dẫn, trợ giúp khách hàng khi cần thiết. Ngăn chặn kịp thời các trường hợp mang các vật dễ gây cháy nổ. Giám sát người ra vào nhà hàng, khách sạn để ngăn chặn kịp thời các đối tượng nghi vấn,…

 

 

 

 

 

 

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, trung tâm thương mại, siêu thị

 

Với mục đích giữ gìn an ninh trật tự tại các tòa nhà cao tầng, siêu thị, trung tâm thương mại nên Hung Cát Lợi luôn đòi hỏi phải có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp tập trung cao độ nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

 

Dịch vụ bảo vệ công trường xây dựng, giao thông

 

Bảo vệ công trường xây dựng và giao thông cũng là một trong những dịch vụ được khách hàng sử dụng nhiều với những hình thức sau:

Bảo vệ công trình xây dựng nhà ở. Bảo vệ các công trình cầu, đường. Bảo vệ công trình xây dựng nhà máy, bến cảng, sân bay. Bảo vệ công trình xây dựng tòa nhà, cao ốc lớn. Bảo vệ công trình xây dựng khác.

 

Dịch vụ bảo vệ công ty nhà máy xí nghiệp

 

Hưng Cát Lợi cung cấp hình thức bảo vệ công ty nhà máy xí nghiệp bao gồm:

Bảo vệ, canh gác tại các khu công nghiệp. Phối hợp với ban quản lý khu công nghiệp nhằm tạo thành vòng, lớp bảo vệ an ninh mang lại an toàn cho tài sản và môi trường. Phát hiện và ngăn chặn kịp thời các đội tượng nguy hiểm trà trộn. Giám sát bằng mô tô di chuyển quanh khu công nghiệp. Điều phối giao thông khi cao điểm. Bảo vệ hàng hóa khi xuất nhập hàng tránh gian lận. Bảo vệ tránh kẻ gian gây cháy nổ hủy hoại tài sản…

 

 

 

 

Dịch vụ cung cấp thiết bị an ninh

 

Hưng Cát Lợi còn có dịch vụ cung cấp các thiết bị an ninh bao gồm:

Hệ thống camera giám sát. Hệ thống chống đột nhập. Hệ thống báo cháy, chữa cháy. Các thiết bị an ninh an toàn sử dụng cho lực lượng bảo vệ.

 

Dịch vụ bảo vệ sự kiện

 

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi tuyển bảo vệ lương caocung cấp bảo vệ sự kiện với những hình thức sau: Bảo vệ chương trình biểu diễn ca nhạc, thời trang. Bảo vệ các sự kiện thi đấu thể dục, thể thao. Bỏ vệ các sự kiện văn hóa, giải trí. Bảo vệ lễ hội, sự kiện quan trọng….

Hưng Cát Lợi có rất nhiều dịch vụ bảo vệ cùng đa dạng các hình thức nhằm bảo vệ an toàn tuyệt đối cho tính mạng và tài sản của khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ ở thành phố hồ chí minh hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua http://baovehungcatloi.vn để nhận được báo giá dịch vụ bảo vệ tphcm

 
Dịch vụ bảo vê nhà ngày tết

Dịch vụ bảo vê nhà ngày tết

Tại TP HCM đang xuất hiện nhu cầu trông nhà và những cửa hàng nhỏ trong dịp Tết nguyên đán. Khách...
Dịch vụ bảo vệ shop thời trang

Dịch vụ bảo vệ shop thời trang

Hiện nay tình hình kinh tế - xã hội phát triển đã cải thiện đáng kể chất lượng đời sống của...
Dịch vụ bảo vệ rạp chiếu phim

Dịch vụ bảo vệ rạp chiếu phim

Chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện, vì thế mà nhu cầu giải trí của con người...
Dịch vụ bảo vệ cửa hàng thức ăn nhanh

Dịch vụ bảo vệ cửa hàng thức ăn nhanh

Hiện nay các cửa hàng thức ăn nhanh ngày càng phát triển ở các TP lớn để đáp ứng với nhu cầu...
Dịch vụ bảo vệ cửa hàng vàng bạc đá quý

Dịch vụ bảo vệ cửa hàng vàng bạc đá quý

Các cửa hàng bán vàng bạc đá quý là nơi nguy hiểm ẩn chứa nhiểu nguy cơ bị trộm cướp. Do đó...
Dịch vụ bảo vệ đưa đón học sinh

Dịch vụ bảo vệ đưa đón học sinh

Ở TP HCM hiện nay với lượng dân cư ngày càng đông đúc thì mức độ phức tạp cũng tăng lên. Do...
Dịch vụ bảo vệ cửa hàng showroom

Dịch vụ bảo vệ cửa hàng showroom

Các cửa hàng, showroom với lượng khách hàng ra vô liên tục khó mà kiểm soát được. Do đó để đảm...
Dịch vụ bảo vệ nhà máy, công trường

Dịch vụ bảo vệ nhà máy, công trường

Ở các nhà máy, công trường hiện nay thì dịch vụ bảo vệ vô cùng cần thiết để đảm bảo an...
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG