Nghiệp vụ cơ bản của một nhân viên bảo vệ tòa nhà

Nghiệp vụ cơ bản của một nhân viên bảo vệ tòa nhà

Nghiệp vụ cơ bản của một nhân viên bảo vệ tòa nhà

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG
Nghiệp vụ cơ bản của một nhân viên bảo vệ tòa nhà

Hiện nay, với tốc độ phát triển của kinh tế t ở TP HCM, thì nhu cầu về nhà ở hay cho thuê làm văn phòng rất cao. Do đó mà các nhà thầu xây dựng triển khai xây dựng ngày càng nhiều các tòa nhà để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Các tòa nhà mọc lên ngày càng nhiều với hàng nghìn con người tụ tập sinh sống, kinh doanh, làm việc, do đó rất dễ xảy ra tình trạng mất an ninh, an toàn, hỏa hoạn và đây còn là mục tiêu của nhũng tên trộm cắp. Vì thế, công ty dịch vụ bảo vệ mọc lên khá nhiều để duy trì trật tự, an ninh tại các tòa nhà, để đảm bảo một mội trường sinh sống và làm việc an toàn cho mọi người.

Muốn bảo vệ tòa nhà tuyệt đối an toàn và nằm trong tầm kiểm soát thì ngoài trang thiết bị hỗ trợ đắt lực như camera, bộ đàm thì con người đóng vai trò chủ chốt. Vậy nhân viên bảo vệ tòa nhà có khác gì so với nhân viên bảo vệ các mục tiêu thông thường.

Các kỹ năng mà bảo vệ tòa nhà, cao ốc, văn phòng cần phải có

Về trình độ

Nhân viên bảo vệ tòa nhà do Hưng Cát Lợi cung cấp đều là những người đã tốt nghiệp THPT, có thể giao tiếng bằng tiếng anh cơ bản. Họ là những người đã được đào tạo về giao tiếp, đàm phán, có thể sử dụng thành thạo các công cụ, phương tiện phòng cháy chữa cháy. Họ cũng là người nắm rõ các điều luật về hình sự, dân sự,hành chính và lao động.

Về kỹ năng cơ bản

Trước khi trở thành nhân viên bảo vệ họ đã trải qua một khóa huấn luyện bảo vệ tòa nhà, cao ốc, văn phòng trước khi đưa vào phục vụ khách hàng. Khóa huấn luyện đó bao gồm việc võ thuật, phòng vệ và né tránh, khống chế, khóa và gỡ khóa, chiến thuật tấn công và tự vệ, các nghiệp vụ về nhận diện đối tượng khả nghi, sử dụng các phương tiện phòng cháy chữa cháy và các công cụ tác nghiệp. Đồng thời, bảo vệ của Hưng Cát Lợi còn được học cách sơ cứu cứu kịp thời cho những người bị nạn trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn, cháy nổ, bão lụt.

Bảo vệ tòa nhà, cao ốc, văn phòng tại HCM không chỉ có kỹ năng chuyên môn, mà họ còn được Hưng Cát Lợi đào tạo các kỹ năng về giao tiếp và ứng xử. Vì vậy, khách hàng đến tòa nhà sinh sống, làm việc luôn được bảo vệ tiếp đón bằng thái độ ân cần và nồng nhiệt nhất. Và khi có nhu cầu cần bảo vệ giúp đỡ, bảo vệ tòa nhà cũng sẽ nhanh chóng hỗ trợ khách hàng trong thời gian nhanh chóng, nhiệt tình

Bài học đầu tiên mà công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi truyền đạt đến nhân viên mình là luôn tôn trọng và đề cao nội quy tòa nhà, cao ốc . Vì vậy, lựa chọn bảo vệ tòa nhà, cao ốc, văn phòng tại Hưng Cát Lợi chính là sự lựa chọn hợp lý nhất của các bạn

Nghiệp vụ đặc biệt

Bảo vệ tòa nhà còn có thể đảm nhiệm nhiệm vụ sơ cứu, giải tán, di tản người dân khi sẩy ra hỏa hoạn, động đất…Nếu tòa nhà có tổ chức sự kiện, bảo vệ cũng sẽ đảm bảo sự kiện được diễn ra thuận lợi nhất….

Và nhiệm vụ quan trọng nhất của bảo vệ ở các văn phòng chính là việc giữ bí mật thông tin và bí mật kinh doanh, giúp cho khách hàng cảm thấy an tâm nhất

Vì vậy, nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tòa nhà, cao ốc, văn phòng, các bạn hãy đến với Hưng Cát Lợi để được phục vụ chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

Công ty dịch vụ bảo vệ Hưng Cát Lợi là một đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực bảo vệ an ninh, an toàn cho các tòa nhà. Từ những kinh nghiệm trong các năm qua chúng tôi đã đưa ra được những giải pháp an ninh rất sáng tạo, an toàn mà lại tối ưu được chi phí cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Nếu cần tìm đến dịch vụ bảo vệ thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn.

Chia sẻ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG